Facebook
Hổ trợ trực tuyến 24/7
Hotline: 0943.85.3968
×

CHÍNH SÁCH:

 

Cách tiếp cận chung của chúng tôi là khuyến khích sự hợp tác tích cực giữa bệnh nhân và Hòa Nguyên Đường, và trao đổi nhiệt tình các tình huống cụ thể, vì lợi ích chung giữa hai bên với nhau trong vấn đề điều trị bệnh.

 

KHUYẾN CÁO SẢN PHẨM.

 

Các phương pháp điều trị và công dụng của thuốc, có thể phù hợp với cơ địa của người này nhưng có thể không phù hợp với cơ địa của người khác, vì vậy công dụng và hiệu quả cũng sẽ khác nhau, người này khỏi bệnh nhưng người khác sẽ không khỏi hoàn toàn. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích các bạn nên dùng thử sản phẩm trước khi dùng liều lượng để điều trị chuyên sâu.

 

Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ của riêng bạn khi nghi ngờ công dụng bài thuốc cũng như phương pháp điều trị. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào về vấn đề tư vấn cũng như điều trị không hiệu quả.

 

Mặc dù chúng tôi đã kiểm duyệt, biên soạn thông tin kỹ càng trên website này, và các website liên kết để các bạn tham khảo. Tuy nhiên các thông tin trên website này và các website liên kết chưa được kiểm duyệt bởi hội Đông Y Việt Nam nên thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

 

Liên quan đến các thông tin trên website này và các website liên kết, chúng tôi không chịu bất cứ một trách nhiệm nào liên quan đến lổi đánh máy, thiếu sót thông tin hoặc bất kỳ sự cẩu thả nào khác.

 

Những thông tin trên website này và các website liên kết chỉ mang tính chất tham khảo, không là căn cứ y tế và chẩn đoán, hoặc quyết định phương pháp điều trị. Bất kỳ phương pháp điều trị nào đều được tham vấn với bác sĩ của bạn.

 

CHÍNH SÁCH RIÊNG TƯ:

 

Chúng tôi tuyệt đối bảo vệ dữ liệu của các bạn, không cung cấp thông tin của các bạn cho bất kỳ một bên thứ 3 nào khác theo pháp luật bảo vệ dữ liệu quốc gia.

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi